Dự án AB Central Square giá trị đầu tư sinh lời vượt trội

Dự án AB Central Square giá trị đầu tư sinh lời vượt trội

Rate this post


Dự án AB Central Square được chủ đầu tư AB Corporation đầu tư với quy mô 9000m2, được quy hoạch theo mô hình khu phức hợp Condotel, trung tâm thương mại, văn phòng và khách sạn 5 sao. Đây là dự án condotel mang đẳng cấp 5 sao bao gồm 1 tòa tháp căn hộ cao 36 tầng với 1 tầng hầm, 22 tầng condotel cùng 4 tầng trung tâm thương mại. Nha Trang hiện đang là khu vực tập trung của những resort lớn và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam và là nơi sở hữu những bãi biển đẹp nhất hành tinh do tạp chi Fobes bình chọn.

Khách hàng đầu tư vào condotel AB Central Square sẽ là một trong những nhà đầu tư sở hữu những căn hộ condotel hot nhất thị trường phố biển Nha Trang. Dự án có vị trí đẹp ngay bên biển và sở hữu đến 3 mặt tiền đường, trong đó có đường Trần Phú và Lê Thánh Tôn. Hầu như 75% số căn hộ tại dự án đều view biển và 100% căn hộ đều được thiết kế rất độc đáo, mang phong cách hiện đại và được trang bị toàn bộ nội thất chuẩn 5 sao được nhập khẩu từ châu Âu.

Khách hàng đầu tư vào Ab Central Square Nha Trang được cam kết chia sẻ lợi nhuận tối thiểu 10% mỗi năm trong vòng 10 năm và theo tỉ lệ 80:20 (80% đối với khách hàng) từ năm thứ 11 trở đi. Khách hàng còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm cùng với ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 70% giá trị căn condotel. Đối với những khách hàng đầu tư có nhiều kinh nghiệm, đây thực sự là một dự án quá hấp dẫn, hội tụ được những yếu tố đỉnh cao của một bất động sản hàng đầu với vị trí đắc địa ngay bên biển, cùng chủ đầu tư uy tín, quy hoạch 5 sao. So với việc đầu tư một bất động ngay trung tâm thành phố, đầu tư vào trung tâm thành phố có mức lợi nhuận thấp hơn nhiều so với đầu tư vào một dự án bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết tối thiểu 10% lợi nhuận/năm.

Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là một trào lưu mới đang được những nhà đầu tư quan tâm. Khách hàng chỉ cần đầu tư số tiền ban đầu, mọi việc vận hành cho thuê đều được chủ đầu tư và đơn vị quản lý vận hành đều phối, tạo ra một nguồn lợi nhuận ổn định và hấp dẫn. Khách hàng sẽ không cần bận tâm đến việc sửa chữa, làm mới nội thất, tất cả đều được đơn vị quản lý bảo đảm. Condotel AB Central Square là sự lựa chọn hàng đầu cho khách hàng đầu tư.

 

 

Bài trước:

Bài sau:

Back to top