Condotel AB Nha Trang – xu hướng đầu tư mới của năm 2017

Condotel AB Nha Trang – xu hướng đầu tư mới của năm 2017

Rate this post


Condotel AB Nha Trang đang là xu hướng đầu tư mới dành cho những nhà đầu tư ưa thích một kênh đầu tư an toàn nhưng lại có mức sinh lời vượt trội hơn cả chứng khoán, vàng hay gửi tiết kiệm ngân hàng. Khách hàng đầu tư vào dự án sẽ được nhận cam kết lợi nhuận tối thiểu mỗi năm 10% trong vòng 10 năm, một con số quá hấp dẫn đối với bất kỳ nhà đầu tư nào. Không những thế, chủ đầu tư còn tặng 150 đêm nghỉ dưỡng trong thời gian cam kết cho thuê. Đây là dự án hứa hẹn đem đến sự sôi động cho thị trường bất động sản vào giai đoạn giữa năm.

Khách hàng sở hữu căn hộ condotel AB Square Nha Trang sẽ là những khách hàng VIP của tập đoàn A&B và là chủ nhân của những căn hộ đẳng cấp ngay bên bãi biển đẹp nhất hành tinh. Khách hàng nghỉ dưỡng tại dự án được tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn đầy cảm xúc với không gian dự án thơ mộng, kết hợp hài hòa giữa trời và biển. Nơi đây khách hàng có thể mua sắm tại trung tâm thương mại 4 tầng, tận hưởng làn nước mát tại khu hồ bơi theo phong cách resort đẳng cấp, thư giãn với dịch vụ spa, GYM theo tiêu chuẩn 5 sao. Đặc biệt, Skybar ở tầng thượng sẽ là nơi không thể bỏ qua đối với bất kỳ khách hàng nào mong muốn nghỉ dưỡng tại nơi đây.

AB Central Square Nha Trang được thiết kế rất độc đáo, giống như một cánh buồm, nổi bật hơn tất cả các resort nghỉ dưỡng 5 sao ở khu vực. Chính vị trí thuận lợi đã mang lại một lợi thế rất lớn cho dự án. Vị trí độc tôn giúp khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến sân bay, khu nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí tại khu vực. Đây là dự án có vị trí độc nhất với 3 mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Trần Phú và là có vị trí mặt biển. Hiếm có dự án condotel nào sở hữu vị trí đẹp ngay trung tâm và sát biển như AB Central Square, điều này cho thấy tầm nhìn và chiến lược kinh doanh của tập đoàn A&B.

Tập đoàn A&B là một trong những tập đoàn bất động sản tuy không đình đám như VinGroup hay FLC nhưng những công trình, dự án mà tập đoàn này đầu tư đều mang đến đẳng cấp vượt trội cùng 1 vị trí không thể tuyệt vời hơn. AB Tower là một công trình do tập đoàn này đầu tư, tọa lạc ngay trung tâm quận 1 đã cho thấy sức mạnh và việc sở hữu những mảnh đất quý hơn vàng. AB Square Nha Trang hứa hẹn sẽ là một ngôi sao của năm trong lĩnh vực bất động sản.

Bài trước:

Bài sau:

Back to top