Condotel AB Central Square Nha Trang thu hút giới đầu tư

Condotel AB Central Square Nha Trang thu hút giới đầu tư

Rate this post


Được đầu tư bởi tập đoàn A&B, condotel  AB Central Square Nha Trang sở hữu vị trí mặt tiền biển ngay trung tâm thành phố resort Nha Trang. Đây là một trong những dự án hiếm hoi có vị trí đắc địa với 3 mặt tiền đường chính là Lê Thánh Tôn, Trần Phú và Hùng Vương. Dự án nằm cách biển chỉ 100m, là dự án hiếm có tại Việt Nam sở hữu được một vị trí trung tâm ngay bên biển. Chỉ cần di chuyển vài phút, khách hàng sẽ đến được những vị trí quan trọng như sân bay, bến xe hay các khu vui chơi giải trí, nhà hàng tại thành phố du lịch biển Nha Trang.

Vị trí chính là điểm mạnh lớn nhất của  mà hiếm có dự án nào có thể sánh ngang với các dự án  án đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, đó không phải là tất cả những gì mà chủ đầu tư A&B Corporation mong muốn đem lại cho khách hàng. Hệ thống tiện ích nội khu của dự án đáp ứng đầy đủ những những nhu cầu vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng của khách hàng. Những dịch vụ như nhà hàng, hồ bơi, spa, gym, nhà hàng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, tất cả đều mang đẳng cấp 5 sao. Khách hàng sẽ có những trải nghiệm khó quên khi đến tham quan nghỉ dưỡng tại dự án.

Khách hàng đầu tư vào AB CenTral Square  chắc chắn sẽ đạt mức lợi nhuận trên cả kỳ vọng, với cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 10 năm do chủ đầu tư cam kết. Khách hàng sẽ nhận được 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong suốt chương trình cam kết cho thuê. Ngoài ra, ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 100% giá trị căn condotel. Với sự đẳng cấp đến từ chủ đầu tư cùng đơn vị quản lý, chắc chắn du khách sẽ lựa chọn đây là nơi để họ đến nghỉ dưỡng. Đặc biệt chính SKY Bar đẳng cấp trên tầng thượng sẽ là một nơi “không thể không đến” cho bất kỳ du khách nào đến với Nha Trang.

Không những thế, những khách hàng đầu tư vào AB Square sẽ trở thành những khách hàng VIP của tập đoàn A&B và được nhận nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư. Vào đợt mở bán sắp tới, khách hàng sẽ nhận được những phần quà tặng ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Đầu tư vào các dự án bất động sản có vị tốt chắc chắn mức sinh lời cao ngất ngưỡng thị trường

Bài trước:

Bài sau:

Back to top