AB square Nha Trang – nhất vị trí, nhì tiện nghi

AB square Nha Trang – nhất vị trí, nhì tiện nghi

Rate this post


Tập đoàn A&B hiện tại đã bắt đầu triển khai dự án AB Square Nha Trang với một vị trí mặt tiền không thể đắc địa hơn ở trung tâm thành phố biển Nha Trang. Dự án tạo nên một biểu tượng thịnh vượng với thiết kế hình cánh buồm đón chào những làn gió biển trong lành, những con sóng êm ả cùng với những khát vọng vươn xa mạnh mẽ của tập đoàn. Dự án chính là một tuyệt tác kiến trúc giữa lòng đại dương và giữa những resort mang đẳng cấp 5 sao. Du khách sẽ có một kỳ nghỉ dưỡng đáng nhớ tại dự án.

phoi canh ab central square

AB Central Square tọa lạc tại một vị trí đẹp nhất trong tất cả những resort tại thành phố Nha Trang với 3 mặt tiền đường chính là Lê Thánh Tôn, Trần Phú và Hùng Vương. Dự án cách biển chưa đầy 100m nên du khách nghỉ dưỡng tại dự án  có thể thưởng thức được những làn gió mát và cảnh biển Nha Trang, một trong những bãi biển đep nhất thế giới được tập chí Fobes bình chọn. A&B Central Square Nha Trang mang đến một không gian nghỉ dưỡng thực sự với những tiện ích nội khu đẳng cấp. Hệ thống tiện ích nội khu chính là một phần không thế không nhắc đến. SkyBar đẳng cấp là một trong những tiện ích và là khu vui chơi chơi đẳng cấp bậc tại thành phố biển Nha Trang. Trung tâm thương mại, các dịch vụ GYM, Spa, hồ bơi resort tạo nên không gian để khách hàng thư giản.

ab central square đẳng cấp

Khách hàng đầu tư chọn lựa condotel AB Square Nha Trang là một trong những ưu tiên hàng đầu trong hệ thống những dự án bất động sản họ quan tâm, bởi vì hiếm có một dự án nào ở Việt Nam sở hữu 3 mặt tiền đường và 2 mặt hướng biển. Và đặc biệt, dự án được đầu tư bởi tập đoàn A&B một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu với những dự án nổi tiếng bởi vị trí đắc địa như ở trung tâm quận 1. Đầu tư vào dự án AB Square, khách hàng sẽ nhận được chương trình cam kết cho thuê từ chủ đầu tư và chương trình cam kết lợi nhuận siêu khủng, tối thiểu 10% mỗi năm trong vòng 10 năm. Khách hàng được tặng đến 15 đêm nghỉ dưỡng tại hệ thống resort của A&B Corporation. Với tiềm năng phát triển rất mạnh về du lịch tại Nha Trang, tất cả những nhà đầu tư sẽ thu được mức sinh lời cao ngất ngưỡng nếu đầu tư vào AB Central Square.

Bài trước:

Bài sau:

Back to top