AB Central Square vị trí độc tôn – giá trị đầu tư

AB Central Square vị trí độc tôn – giá trị đầu tư

Rate this post


Nha Trang hiện tại là nơi tập trung của những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao và AB Central Square Nha Trang là một trong những dự án có vị trí đẹp nhất với 3 mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương. Dự án được xây dựng bởi tập đoàn AB Corporation và có quy mô 9.000m2, bao gồm 1 tòa tháp cao 36 tầng, trong đó 22 tầng condotel. Dự án dự kiến sẽ đi vào hoạt động vào quý III 2018 kèm theo đó là chương trình cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ chủ đầu tư.

Thành phố Nha Trang hiện tại là nơi tập trung vốn đầu tư vào  những resort và dự án bất động sản nghỉ dưỡng của những tập đoàn bất động sản lớn tại Việt Nam như Vingroup, AB Corporation. Trong đó, AB Central Square là một dự án condotel có vị trí đẹp ngay mặt tiền biển, kết hợp với 3 mặt tiền đường. Vị trí hiếm có ngay trung tâm của các resort sẽ là một điểm mạnh rất lớn của dự án, giúp khách du lịch có thể dễ dàng di chuyển đến dự án. Khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến sân bay quốc tế Cam Ranh, tháp Trầm Hương, Trung tâm nghệ thuật Nha Trang hay quảng trường nhạc nước rất dễ dàng.

Condotel AB Central Square Nha Trang được thiết kế theo phong cách hiện đại, bao gồm 2 loại căn hộ 1 phòng ngủ và  2 phòng ngủ có diện tích từ 44m2-86m2. Mỗi căn hộ đều được trang bị những thiết bị nội thất đạt tiêu chuẩn 5 sao nhập khẩu từ châu Âu. Khách hàng sẽ có được sự thoải mái, tiện nghị nhất khi nghỉ dưỡng tại dự án. Với sự phục vụ tận tình và sự quản lý chuyên nghiệp, khách hàng đến nghỉ dưỡng tại AB Central Square sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Chủ đầu tư AB Corporation đã tạo nên một tuyệt tác kiến trúc giữa lòng thủ đô resort Nha Trang với khu phức hợp căn hộ, khách sạn, văn phòng và trung tâm thương mại mang tên AB Central Square. Khách hàng đầu tư sẽ an tâm hơn với chương trình cam kết cho thuê với mức chia sẻ lợi nhuận 80:20 và cam kết sinh lời tối thiểu 10% / năm trong vòng 10 năm. Có thể nói đây là dự án condotel có mức sinh lời hấp dẫn nhất cùng thời gian cam kết lợi nhuận dài nhất thị trường. Chính AB Corporation với tiềm lực tài chính của mình đã tạo nên một điểm nhấn kiến trúc giữa những resort đẳng cấp 5 sao tại đây.

Bài trước:

Bài sau:

Back to top