AB Central Square – báu vật của trời tại thành phố Nha Trang

AB Central Square – báu vật của trời tại thành phố Nha Trang

Rate this post


Tọa lạc giữa trung tâm của các resort ở thành phố biển Nha Trang, AB Central Square mang đến sự khác biệt với đẳng cấp 5 sao mang đến giá trị đầu tư sinh lời cao. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn AB Corporation với quy mô 9000m2 bao gồm 1 tòa tháp cao 36 tầng, trong đó có 22 tầng condotel. Đây là dự án condotel 5 sao đẳng cấp mang một phong cách hoàn toàn khác biệt. Sở hữu một vị trí đắc địa ngay mặt tiền biển và 3 mặt tiền đường Trần Phú, Hùng Vương và Lê Thánh Tôn, tập đoàn Corporation mở ra một cơ hội đầu tư mới hấp dẫn nhất thị trường.

Condotel AB Central Square tọa lạc trên mặt tiền Trần Phú – một trong những tuyến đường đẹp Nha Trang, chỉ cách những cồn cát trắng và làn nước biển xanh vài trăm mét.  Sở hữu 3 mặt tiền đường Trần Phú, Lê Thánh Tôn và Hùng Vương, dự án sở hữu vị trí  “độc tôn” mà không một dự án nào sánh được. Đồng thời từ dự án, việc kết nối tới sân bay quốc tế Nha Trang, sân bay quốc tế Cam Ranh, tháp Trầm Hương, Trung tâm nghệ thuật Nha Trang hay quảng trường nhạc nước rất dễ dàng.

  • Phía Đông Bắc: giáp đường Trần Phú nối ra biển Nha Trang;
  • Phía Tây Bắc: giáp đường Lê Thánh Tôn và VNPT Khánh Hòa;
  • Phía Tây Nam: giáp đường Hùng Vương;
  • Phía Đông Nam: giáp với nhà hàng;

Dự án AB Central Square sở hữu những tiện ích đẳng cấp 5 sao mang đến cho khách hàng một kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời nhất với hệ thống tiện ích mang đẳng cấp 5 sao.  Một vị trí đắc địa, quy hoạch đồng bộ 5 sao cùng thiết kế đẹp mắt sẽ giúp dự án thành công. AB Central Square là biểu tượng của cuộc sống trong mơ với hệ thống tiện ích 5 sao xứng tầm đẳng cấp. Du khách có thể đắm mình thư giãn tại không gian sang trọng của Spa, hay hòa mình trải nghiệm phòng GYM hiện đại nhất thành phố. Công trình sở hữu nhà hàng phong cách thượng lưu với tầm nhìn hoàn hảo, vừa có thể ngắm nhìn bãi biển trong xanh, vừa có thể cảm nhận sự vui tươi của phố thị sôi động ngay bên dưới.

Bài trước:

Bài sau:

Back to top